MUA KẸP GỖ MAY ĐỒ DA THỦ CÔNG

Kẹp gỗ may da mini

MUA KẸP GỖ MAY ĐỒ DA THỦ CÔNG Làm đồ da thủ công ngoài những dụng cụ cơ bản cẩn thiết thì kẹp gỗ là một dụng cụ bổ trợ không thể thiếu đối với người thợ da.

Kẹp gỗ để may đồ da có thật sự cần thiết không?

Nếu như không có kinh phí thì có thể chưa cần cũng được, nhưng quá trình may sẽ chậm lại do trong lúc may 2 tay phải đổi tay liên tục để giữ miếng da, vì vậy việc gút chỉ cũng sẽ không được đều. Vì vậy trường hợp không có kinh phí thì có thể tự chế cho mình một cái dụng cụ kẹp da để may để tiết kiệm chi phí trong thời gian mới tập tành tìm hiểu.

Còn nếu như có kinh phí thì bạn rất nên đầu tư cho mình một chiếc kẹp gỗ nhé:

  • Kinh phí ít thì chúng ta sắm chiếc kẹp gỗ loại thông thường, loại này thì ngồi ghế kẹp hai chân vào để giữ cho kẹp chắc chắn khi may.( ảnh minh họa)
  • Kinh phí nhiều 1 chút thì mình mua loại có thẩm mỹ hơn, kẹp vào bàn làm việc của mình, tư thế ngồi thoải mái, đồng thời có thể mang kẹp đi ra ngoài như đi coffee để kẹp vào bàn, ngoài ra với chiếc kẹp gỗ này thì bạn còn có thể sống ảo nữa đó vì nó rất là xinh xắn nha.
Kẹp gỗ may da
Kẹp gỗ may da
  • Chiếc kẹp thứ 3 kinh phí khá đắt đỏ, tuy nhiên dùng rất là sướng, chủ yếu dùng để may túi xách, chiếc kẹp này khá to vì thế ko thể di chuyển mang ra ngoài được,

(ảnh minh họa)

Bạn có thể tìm mua kẹp gỗ ở các tiệm bán dụng cụ làm đồ da, dụng cụ sửa túi xách, dụng cụ làm dây đồng hồ, dụng cụ làm ví …

Shop DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA Ben Craft chuyên cung cấp các dụng cụ làm đồ da, phụ kiện làm đồ da , cung cấp các loại kẹp gỗ dùng để kẹp may da…Hàng luôn có sẵn Kẹp Gỗ May Da tại cửa hàng vì vậy khách hàng có thể đến xem và test trước khi mua nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0909842456 gặp Đinh Anh hoặc 0938369234 GẶP Phú Qúy, xin cảm ơn Quý khách đa quan tâm đến bài viết MUA KẸP GỖ MAY ĐỒ DA THỦ CÔNG. link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.