Mua da bò làm đồ handmade

Da bo fullup 02

MUA DA BÒ LÀM ĐỒ HANDMADE bạn đang làm đồ da HANDMDE hay còn gọi là đồ da thủ công thì nguyên vật liệu là không thể thiếu được đó là.

  • Da bò làm đồ handmade
  • Dụng cụ làm đồ da handamde
  • Phụ kiện làm đồ da handmade

Nhưng quan trọng nhất vẫn là MUA DA BÒ LÀM ĐỒ HANDMADE vậy làm sao để kiếm được chổ bán DA THUỘC SÀI GÒN uy tín nhất. 

Da bo sap 01

Da bò làm đồ handamde

Vậy mờ bạn hãy ghé DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA tại SÀI GÒN để vừa tham quan và mua sắm cho mình những dòng da tốt nhất phụ vụ cho các bạn làm ĐỒ HANDMADE.

Với đa dạng về chủng loại các loại da bò đang có ở shop như: Da bò Sáp, Da Pullup, Da Nubuck, Da sơn, Da Dê, Da cá sấu, Da đà điểu…vv

Giá của các loại DA THUỘC SÀI GÒN thường rơi vào khoảng giá từ 45k cho đến 65k/pia bạn nào chưa biết CÁCH TÍNH PIA DA BÒ xem tại ĐÂY>>

Mau Vang đo 02

Cửa hàng bán da bò làm đồ handmade

Đối với dòng da bò bán kg giá sẽ giao động vào khoảng từ 150k – 320k/kg (tùy thuộc vào độ giày hay mỏng của da để có thể biết được 1kg khoảng bao nhiêu pia nhưng thông thường nó vào khoảng 7 cho đến 12pia)

Các thông tin liên quan đến DA BÒ NGUYÊN TẤM Hay Da bò bán KG bạn quan tâm vui lòng liên hệ qua SĐT 0938369234 Gặp Đinh Anh cho nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.