Mink Oil và cách sử dụng

Son canh da chan nhat

Mink Oil và cách sử dụng hay còn gọi là Dầu Chồn với giá khoảng 170k đây là loại kem chỉnh hãng được sản xuất tại Nhật. chuyên dụng dùng để dưỡng hầu như tất cả các loại da như: Da bò, da trâu, da cừu, da dê…vv. Chuyên dụng cho các dòng sản phẩm Ví Da, Túi da, dây nịt.

Son canh da chan nhat 02

Mink Oil DẦU CHỒN

Nhưng để sử dụng loại KEM DƯỠNG DA đúng cách có thể còn rất nhiều bạn chưa biết. Ngoài cung cấp các mặt hàng về Dưỡng Da thì DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA còn Hưỡng dẫn chi tiết về quá trình sử dụng kem dưỡng da Mink Oil DẦU CHỒN.

bài viết này mình chỉ chia sẽ một vài kiến thức cơ bạn khi bạn dùng kem dưỡng da và nó chỉ áp dụng cho các bạn chưa biết sử dụng. Ngoài ra các bạn đã từng sử dụng qua loại kem dưỡng da này có thể đóng góp thêm ý kến để bài viết được chất lượng hơn nhé.

  • Bạn dùng mút vệ sinh sạch sẽ bề mặt của sản phẩm cụ thể như: Ví, Bóp, Dây nịt, Dày dép
  • Quét nhẹ 1 lớp kem mỏng lên miếng mút mới
  • Thoa để lên bề mặt sản phẩm THEO CHIỀU KIM ĐỒNG HỒ bước này bạn làm từ từ và đều tay đên khi tất cả các bề mặt đã đều kem.
  • Sau đó bạn để cho lớp kem đó thấm tự nhiên vào bề mặt của da càng lâu càng tốt tối thiểu là 30 phút

BÍ QUYẾT NÊN GHI NHỚ KHI SỬ DỤNG TRONG TRƯỜNG HỢP KHẪN CẤP: Đó là ở bước số 3 khi kem đã đều bạn có thể lấy MÁY SẤY TÓC sấy ở nhiệt độ vừa phải mục đích làm giãn nở lỗ chân long thì kem sẽ thấm vào nhanh hơn.

Nói chung làm gì thì làm chứ THẤM TỰ NHIÊN VẪN TỐT HƠN. Các bạn muốn kinh doanh củng như mua số lượng vui lòng liên hệ 0938369234 gặp CHỊ QUÝ để có giá Tốt Nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.