Máy in nhũ liên hệ 0938369234 Gặp Đinh Anh để được tư vấn đúng nhu cầu

Máy in nhũ liên hệ 0938369234 CTY Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy IN NHŨ đa năng từ Máy in Nhũ Thủ Công cho đến các loại máy IN NHŨ TỰ ĐỘNG.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng máy in nhũ luôn tăng cao củng như thấu hiểu được yêu cầu hay các vấn đề về kỹ thuật để khi bạn in nhũ lên bề mặt da đạt yêu cầu.

Thì chúng tôi DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA đã cho ra đời một loạt các loại máy in đa năng như sau:

  • Máy ép nhũ cơ (loại máy này hoạt động dựa vào cơ chế lực ép của cánh tay)
  • Máy ép nhũ tự động ( loại này bên cửa hàng BEN CRAFT có 2 loại chính 1 là sử dụng ben hơi khí nén 2 là sử dụng ben thủy lực.

Mô tả chung về máy in nhũ, in logo lên da, máy in logo lên gỗ.

I: Máy in nhũ thủ công.

  • Máy hoạt động theo hình thức chuyển nhiệt loại máy này khá đơn giãn đó là: Bộ điều khiễn nhiệt độ được CTY chúng tôi thiết kế và lắp đặt hoàn toàn riêng biệt 
  • Loại này bạn chỉ găm điện vào là xài được ngay không phải điều khển gì hết, về cách thức củng như quy trình ép đạt chuẩn bạn alo cho mình ngay qua số HOTLINE 0938.369.234 để được tư vấn
  • Loại này có 1 nhược điểm đó là bạn phải dùng tay để kéo cần gạt xuống thì mới in được.
  • Máy nhỏ gọn và giá cả thì vô cùng tiết kiệm bạn chỉ cần đầu tư khoảng 1,5tr là đã có máy rồi.
  • Tóc độ ép hơi hạn chế bạn có thể ép từ 200 đến 400 cái trên ngày cái này còn tùy thuộc vào sức kéo của bạn, đôi khi bạn ăn càng no kéo càng khỏe.Mô tả chung về máy in nhũ, in logo lên da, máy in logo lên gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.