MÁY ÉP LOGO CÓ MẤY LOẠI?

may ep nhiet

MÁY ÉP LOGO CÓ MẤY LOẠI?

Bạn đang tham khảo về máy ép logo nhưng không hiểu máy ép cơ và máy ép hơi là như thế nào. Hôm nay shop Dụng cụ làm đồ da Ben Craft sẽ tư vấn để các bạn dễ phân biệt nhé.

may ep nhiet

Máy ép logo

Máy ép logo hay còn gọi là máy ép nhiệt, tức là ép logo lên các nguyên liệu như da, gỗ, nhựa, vải… bằng cách dùng nhiệt để tạo độ lún xuống nguyên liệu.

Máy ép nhiệt có 2 loại: Máy ép hơi và máy ép cơ

  • Máy ép cơ: là loại máy ép nhiệt bằng điện, sử dụng lực kéo bằng tay, thời gian gữa bề mặt tiếp xúc nguyên liệu với nhiệt là mình phả tự canh ngay khi kéo xuống. ưu điểm của máy này là gá rẻ, thường dùng cho các cá nhân làm đồ da thủ công, nhược điểm là không ép được số lượng nhiều, độ đồng đều không cao. Sản lượng một ngày ép tầm trăm cái là ok.
  • Máy ép hơi: là loại máy ép nhiệt bằng điện, cơ cấu chạy bằng hơi vì vậy phải dùng kèm bình hơi. Có nút điều chỉnh thời gian lên xuống khi sp đạt nhiệt độ nhất định. Ưu điểm là ép nhanh, số lượng mỗi ngày lên đến vài nghìn cái, độ đồng đều gữa mỗi sản phẩm 1000 đều giống y như nhau. Đạt hiệu quả cao. Nhược điểm là giá thành cao, phải mua thêm bình hơi trong quá trình sử dụng.

Dựa vào đặc điểm của 2 máy, dựa vào lượng sản phẩm cần ép mỗi ngày mà quý khách hàng có thể tự tính toán được mình cần sử dụng máy nào cho phù hợp.

may ep logo thu cong chuyen nghepNgoài đặc điểm của máy thì quý khách nên dựa vào kích thước con dấu nhiệt để chọn máy lớn hay nhỏ nhé.

Hiện tại shop dụng cụ làm đồ da Ben Craft chuyên cung cấp các loại máy ép nhiệt:

  • Máy ép logo lên da
  • Máy ép logo lên pu, giả gia
  • Máy ép logo lên gỗ
  • Máy ép logo lên nhựa
  • Máy ép logo lên vải

Chúng tôi nhận làm theo yêu cầu của quý khách hàng, cam kết bảo hành toàn quốc và giá tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ 0909.842.456 gặp Đinh Anh để được tư vấn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.