Máy dập nhiệt

máy ép nhiệt logo

Máy dập nhiệt 

Đây là loại máy chuyên dụng dùng để tạo nhiệt, nhiệt độ được truyền trực từ bộ tạo nhiệt chuyển tiếp sang logo đồng khi đạt đến nhiệt độ mong muốn chúng ta bắt đầu dập logo lên các sản phẩm cần dập, đó gọi là MÁY DẬP NHIỆT

Bạn quan tâm Máy Dập Nhiệt vui lòng liên hệ 0909842456 gặp Đinh Anh 

  • Máy dập nhiệt mini lên da bò: Cơ chế hoạt động rất đơn gãn đó là bạn đặt da bò vào đúng vị trí cần ép, sau đó bạn điều chỉnh nhiệt độ làm sao cho phù hợp với mặt da mà bạn đang làm sản phẩm. VD da bò phủ sơn thì nhiệt độ phù hợp nhất là từ 130 cho đến 150 độ, đối với da bò sáp nhiệt độ sẽ vào khoảng 200 cho đến 203 độ, đối với da fullup thì nhiệt độ tầm 150 cho đến 180 còn đối với các bạn làm da veg thì nhiệt độ chỉ cần 100 cho đến 120 cho các dòng thông thường.
  • Máy dập nhiệt mini lên da dê: Với các dòng da dê bạn cài đặt nhiệt độ ở 120 độ là ổn.
  • Máy ép nhiệt mini lên giả da: Giả da trước khi in lên giả da cái quan trọng nhất vẫn là test nhiệt độ, nhưng thông thường bạn chỉ ép vào tầm 80 độ cho đến 120 độ.
  • Máy ép nhiệt mini lên simili: Simili thì củng tầm nhiệt độ như giả da.
  • Máy ép nhiệt mini lên gỗ: Đối với gỗ bạn chỉnh nhiệt độ từ 250 cho các dòng gỗ mềm gỗ cứng bạn để nhiệt độ tầm 300 độ.
  • Máy ép nhiệt mini lên nhũ: Đối với nhũ các bạn phải đặc biệt lưu ý, nhũ sẽ có nhiều loại thông thường như nhũ ở DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA bán thì bạn để nhiệt độ tầm 100 độ còn đối với nhũ hàn quốc, bạn để 150 độ cái quan trọng vẫn là thời gian ép, kết hợp với lực ép cái này sẽ quyết định được sản phẩm đẹp hay là không nhé.
Máy dập nhiệt
Máy dập nhiệt

Máy dập nhiệt là một thiết bị được sử dụng để áp dụng nhiệt độ và áp lực lên các vật liệu như nhựa, vải, da, và các vật liệu khác để tạo ra các liên kết, đồng thời làm cho chúng trở nên cứng cáp và bền bỉ. Máy dập nhiệt thường được sử dụng trong công nghiệp sản xuất để sản xuất các sản phẩm như túi xách, áo sơ mi, thẻ nhựa, và nhiều sản phẩm khác.
máy dập nhiệt thủ công
máy dập nhiệt thủ công

Máy dập nhiệt. Nguyên lý hoạt động của máy dập nhiệt là sử dụng nhiệt độ và áp lực để kích thích quá trình liên kết của các vật liệu. Nó có thể sử dụng nhiệt từ các nguồn như điện, hơi nước hoặc hơi khí, và sau đó áp dụng áp lực phù hợp để tạo ra kết quả mong muốn trên bề mặt vật liệu.
Máy dập nhiệt sau thành phẩm
Máy dập nhiệt sau thành phẩm
https://www.youtube.com/shorts/JEJi9Rwiuvk
Máy dập nhiệt có thể có nhiều kích thước và công suất khác nhau, phù hợp với các ứng dụng sản xuất cụ thể. Đối với các doanh nghiệp sản xuất, việc chọn lựa máy dập nhiệt phù hợp là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng và hiệu suất sản xuất.
Máy dập nhiệt tự động
Máy dập nhiệt tự động

DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA CHUYÊN CUNG CẤP MÁY DẬP NHIỆT.

Địa chỉ:    186A, Tam Bình, Kp2, P.Tam Phú, Tp.Thủ Đức Tp.HCM
Cơ sở 2:   183 Đường 2/8 Khánh Vĩnh, Nha Trang, Khánh Hòa
MST    :     0312891792
Hotline:    0909.842.456
Email:       mythuatthietke@gmail.com
website:   dungculamdoda.com
www:        youtube.com/dungculamdoda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.