Hướng dẫn làm dây đồng Hồ – liên hệ 0868.742.234

huong dan lam day dong ho

Hướng dẫn làm dây đồng hồ hiện tại DUNGCULAMDODA đã có khóa học làm Hướng Dẫn Làm Dây Đồng Hồ hay Dạy làm Dây Đồng Hồ. Đây là khóa học dành cho những bạn muốn tự tay mình làm nên những cặp dây đồng hồ theo ý muốn. Khi có nhu cầu củng như quan tâm đến Khóa Học các bạn vui lòng Gọi về Số Điện Thoại: 0868.742.234 – 0938.369.234 gặp Đinh Anh để được hướng dẫn sắp Lịch học làm dây đồng hồ củng như biết được giá thành của Khóa Học làm dây đồng hồ 

huong-dan-lam-day-dong-ho-01

hướng dẫn làm dây đồng hồ

Lợi ích khi đến với Dụng Cụ Làm Đồ Da bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị của khóa học Hướng Dẫn Làm Dây Đồng Hồ.

Bạn sẽ nắm được tất cả các quy trình từ cơ bản cho đến NÂNG CAO

  • Kỹ thuật sử dụng dụng cụ 
  • Hướng dẫn cắt da thuộc hiệu quả nhất
  • Hướng dẫn đục lỗ may da với các loại đục như sau: Đục Trám, Đục Tròn, Đục Xéo hay Đục Thẳng
  • Kỹ thuật may dây đồng Hồ
  • Kỹ thuật xử lý cạnh trước khi sơn
  • Kỹ thuật sơn cạnh để cho ra một sản phẩm đẹp.

huong-dan-lam-day-dong-ho

Nhận gia công dây đồng hồ

Khi bạn đã làm chủ được với tất các các kỹ thuật trên thì củng đồng nghĩa với việc bạn sẽ làm được mọi thứ như ý muốn của bạn đó là LỜI CAM KẾT mà Shop DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA đem đến cho khách hàng.

Vậy khi các bạn có nhu cầu muốn HƯỚNG DẪN LÀM DÂY ĐỒNG HỒ củng như HỌC LÀM ĐỒ DA vui lòng liên hệ qua SĐT 0938.369.234 – 0868.742.234 gặp Đinh Anh để được tư vấn MIỄN pHí. Hoặc đến trực tiếp shop tại địa chỉ: 16 đường 40, kp8, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.

huong-dan-lam-day-dong-ho-02

Dạy làm dây đồng hồ

Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.