Hướng dẫn chi tiết lạng da bằng Dao thép gió Đặt hàng gọi 0938369234

dao lang da thep do 02

Hướng dẫn chi tiết lạng da bằng Dao thép gió. Hiện nay Thép gió được sử dụng rộng rãi trong gia công cơ khí trong việc chế tạo dao gia công các sản phẩm từ đồ da handmade và rất nhiều ứng dụng khác.

Thép gió cũng là một loại thép hợp kim nó đặc biệt vi tính chịu mòn và tính chịu nhiệt tăng cao vậy cho nên DUNGCULAMDODA.COM đã sử dụng loại Dao Thép Dó này để ứng dụng và việc Lạng Da Thủ Công.

Mình chỉ nói sơ qua về công dụng của Dao Thép Gió giờ hãy bắt tay vào việc Lạng Da bằng Dao Thép Gió nhé các bạn.

  • Bước 1: Bạn dùng miếng da cần lạng đặt lên một cái thớt, loại Thớt Nhựa Tổng Hợp nhé (mục đích tránh tình trạng làm hư lưỡi Dao hoặc bạn cũng có thể đặt lên mặt bàn được làm bằng đá Hoa Cương Ấy)
  • Bước 2: Đặt phần lưỡi dao nghiêng một góc khoảng 60 độ và bạn ấn nhẹ mũi dao để tạo thành một cái rãnh (tùi vào độ dày của da để tạo chiều sâu cho Rãnh nhé Ae)
  • Bước 3: Nghiêng lưỡi dao về gần ngang bằng với mặt Thớt và bắt đầu lạng the nhu mình thuận tay phải thì mình sẽ kéo trừ trái qua phải.
  • Bước 4: sau khi đã dùng dao thép gió tạo được mặt phẳng các bạn dùng giấy nhám đánh sơ qua bề mặt vừa lạng nhằm mục đích làm đẹp và phẳng mặt da vừ lạng nhé.

Trên đây là những chia sẽ về kinh nghiệm dùng dao Thép Gió để lạng da mình hy vọng các bạn đã có kiến thức để tự mình lạng da bằng loại dao thép Gió này nhé.

dao-lang-da-tang-xe-thep-gio-1

Dao lạng da thép gió

Khi có nhu cầu cần tư vấn cũng như Mua Dụng Cụ Làm Đồ Da hoặc mua Dao Lạng Da Thép Gió Các bạn có thể đến trực tiếp Shop tại địa chỉ: 16/15/5 Đường 40 P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT 0938.369.234 Gặp Đinh Anh để được tư vấn Miễn Phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.