HỌC LÀM ĐỒ DA

Hoc lam do da

HỌC LÀM ĐỒ DA THỦ CÔNG MIỄN PHÍ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT CHỈ CÓ TẠI DỤNG CỤ LÀ ĐỒ DA

Chào shop.

Mình tên Ngọc Mai, hiện tại mình đang ở Tây Ninh, mình rất thích làm ĐỒ DA THỦ CÔNG, vì vậy mình theo dõi trang của shop lâu lắm rồi hình như 5 hay 6 năm gì đó. tuy nhiên công việc của mình khá bận, mình đi làm văn phòng cả tuần, chỉ nghỉ được ngày chủ nhật, nên không sắp xếp thời gian lên tận nơi được. Mình chưa hình dung ra làm đồ da thủ công sẽ làm những công việc gì, cần sắm những gì và thời gian bao nhiêu lâu thì mình có thể làm được. Ngoài ra shop có thể tư vấn giúp mình là đề học làm đồ da thủ công thì mình cần chi phí khoảng bao nhiêu để chuẩn bị dụng cụ cũng như học phí là bao nhiêu ạ? Cảm ơn shop.

Hoc lam do da

Học làm đồ da 

Chào chị Ngọc Mai!

Rất là thương khi đọc được mail chị gửi và cảm ơn chị đã luôn theo dõi shop trong suốt thời gian vừa qua. Trước tiên mình tư vẫn sơ qua để chị hiểu được học làm đồ da là như thế nào nhé.

Học làm đồ da thủ công tức là mình sẽ hô biến một miếng da bò, da cá sấu, da cừu, da dê, da đà điểu… thành một sản phẩm như  ví, túi, dây đồng hồ, dây lưng… và tất cả các quy trình để làm thành sản phẩm đó đều sẽ được làm thủ công hoàn toàn như khâu cắt, dán, đục lổ, may, xử lý viền…Như vậy, để làm được sản phẩm thì mình phải sắm đồ nghề hay còn gọi là dụng cụ làm da thủ công.

Hoc lam do da chuyen nghiep mien phi

Học làm đồ da miễn phí chuyên nghiệp

Dụng cụ làm da thủ công có rất nhiều loại, nhiều xuất xứ và nhiều mức giá khác nhau, để sắm một bộ dụng cụ làm da thủ công bạn sẽ dựa vào nhu cầu kinh tế hiện có cũng như mục đích sử dụng của bản thân. Tuy nhiên, đối với người mới bắt đầu, kinh phí thấp, có thể sắm cho mình bô cơ bản tầm giá 1tr1-1tr5 là bạn đã có thể trải nghiệm được rồi.

Học làm đồ da không khó, quan trọng nhất là sự cần mẫn và tỉ mỹ qua từng công đoạn. chỉ cần nắm được các kỹ thuật cơ bản thì đã có thể bắt đầu làm sản phẩm đơn giản được rồi. còn đi sâu vào từng sản phẩm thì sẽ có các kỹ thuật riêng.

Báo cho chị 1 tin vui như thế này, hiện tại shop có khóa học miễn phí vào các ngày cuối tuần dành cho khách hàng mua dụng cụ tại shop với đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên. Tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

  • Thứ nhất: được hỗ trợ 2 tháng liên tục
  • Thứ 2: được học các kỹ thuật cơ bản
  • Thứ 3: sau khi học kỹ thuật cơ bản thì bạn sẽ được học làm các sản phẩm như ví nam, ví nữ, dây đồng hồ, dây lưng, túi…

Vì vậy với thời gian hỗ trợ như vậy, chị hoàn toàn có thể ghé shop vào các ngày chủ nhật hàng tuần để được học làm đồ da thủ công nhé. Vài buổi học thôi là chị hoàn toàn có thể tự làm cho mình được rồi.

Mến chào chị và chúc sức khỏe chị nhé. Cần tư vấn thêm chị có thể liên hệ lại số điện thoại 0938.369.234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.