DỤNG CỤ SỬA TÚI XÁCH

Hoc lam do da

Bạn là cá nhân đang tìm mua dụng cụ sửa túi xách

Bạn là cửa hàng kinh doanh túi cũ cần mua dụng cụ sửa túi.

Hay bạn là shop chuyên nhận sửa túi xách cần mua dụng cụ sửa túi xách.

Tại sao phải sửa túi mà không mua túi mới? đơn giản đó có thể là một món quà kỹ niệm vô giá, hoặc chiếc túi đó hàng chính hãng quá đắt nên không nỡ bỏ đi, hoặc là sửa lại túi cũ để bán cho những chủ nhân yêu thích đồ cũ.

Sửa túi xách cũ thì thường sẽ sửa những gì?

  • Thứ 1: Túi xách hư thì thường hư nhất đó chính là phần lót bên trong nội thất. đa số các loại túi xách mà DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA – Ben Craft nhận sửa đều có phần lót nội thất hư nặng nề, lý do bên ngoài được làm bằng da thật nhưng bên trong lại là simili, vì vậy nó thường bạc màu, chảy nhựa và rách hết.
  • Thứ 2: tróc sơn viền- trường hợp này sẽ cần phải xử lý lại toàn bộ phần viền túi. Bằng cách lột bỏ toàn bộ để sơn lại nếu siêng. Còn không thì đắp nhưng đắp những chỗ hỏng thì hiệu quả không cao.
  • Thứ 3: xử lý màu lại cho túi xách. Có những chiếc túi là da thật nhưng bị bẩn lâu năm giặt hấp không sạch được hoặc bị bạc màu thì muốn mới sẽ xử lý lên màu lại cho túi.
  • Thứ 4: Mục dây đeo- đa số khi sửa túi là toàn sửa túi xách của nữ không hà, mà túi nữ mấy chị đeo dây mòn mục hết nên dây hư ít thì sửa được, dây hư nhiều thì sẽ thay mới.
  • Thứ 5: hư phụ kiện đi kèm với túi. Đây là trường hợp hên xui, vì trên thị trường không phải lúc nào cũng tìm được loại phụ kiện giống hệt hoặc phù hợp với túi mình đang sửa. vì vậy việc chế cháo trong lúc sửa rất thường xuyên.

bo dung cu lam do da co thong dung nhat

Dụng cụ sửa túi xách

Sửa túi xách chính là sửa túi cũ thành túi mới, tùy túi hư như thế nào mà sửa chứ không phải cái nào cũng giống cái nào, chính vì vậy nó cần sự tư duy, nhanh nhạy, hơn là ngồi làm một cái túi mới.

Và đôi khi công sửa một cái túi sẽ cao hơn công làm một cái túi nữa đó các bạn.

Hiện tại, shop dụng cụ làm đồ da Ben Craft cung cấp đầy đủ các dụng cụ sửa túi xách cho các bước mà bạn cần, ngoài ra với đơn hàng từ 1 triệu trở lên, bạn được hướng dẫn sửa túi free nữa nhé.

Nếu còn băn khoăn, mọi chi tiết xin liên hệ số đt 0938369234 để được tư vấn kỹ hơn, hoặc đến trực tiếp shop ĐỒ DA THỦ CÔNG để có thể yên tâm hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.