Gia công tag quần jean 0909842456

TAG QUAN JEAN

Gia công tag quần jean là quá trình tạo ra và đính kèm các nhãn hoặc tag da vào quần jean hoặc sản phẩm thời trang khác. Dưới đây là một số bước cơ bản để gia công tag quần jean: (Lưu ý Nếu bạn có nhu cầu gia công Tag quần Jean theo yêu cầu hãy gọi ngay cho Đinh Anh qua sdt: 0909842456. Nhận in trên mọi vật liệu).

Tag quần jean
Tag quần jean

Chuẩn bị nguyên liệu:

Chuẩn bị các miếng da hoặc nhãn có thể được sử dụng cho tag.
Xác định vị trí và phong cách tag mà bạn muốn áp dụng cho sản phẩm quần jean.
Thiết kế:

Da bò
Da bò

Thiết kế:

Thiết kế hoặc in các thông tin cần thiết lên tag, bao gồm thông tin về sản phẩm, nhãn hiệu, kích cỡ, mã vạch, hướng dẫn bảo quản, v.v.
Đảm bảo rằng tag được thiết kế phù hợp với thiết kế và phong cách của sản phẩm.

Cắt và chuẩn bị tag:

Cắt các miếng da hoặc nhãn theo kích thước và hình dáng cần thiết.
Đảm bảo rằng các tag đã được chuẩn bị sẵn để tiến hành đính vào sản phẩm.

Đính tag:

Sử dụng máy móc hoặc quá trình thủ công để đính tag vào sản phẩm. Các cách thức bao gồm may, dùng keo, hoặc sử dụng dây thừng hoặc kim móc.

Kiểm tra chất lượng:

Sau khi tag đã được đính vào sản phẩm, kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng tag được đính đúng vị trí và an toàn.

Đóng gói Gia công tag quần jean:

Sản phẩm quần jean hoặc sản phẩm thời trang cuối cùng sau đó sẽ được đóng gói và chuẩn bị cho việc giao hàng hoặc lưu trữ.
Gia công tag quần jean yêu cầu sự cẩn thận để đảm bảo rằng tag được đính đúng cách và không gây hỏng sản phẩm. Quy trình này có thể được thực hiện bởi máy móc hoặc thợ thủ công tùy thuộc vào quy mô sản xuất và yêu cầu cụ thể của thương hiệu hoặc nhà sản xuất.

Tag da
Tag da
Tag da in màu
Tag da in màu

Trên đây là quy trình gia công Tag quần jean Dụng cụ làm đồ da hy vọng khi xem xong bài viết này Quý khách đã có thêm kiến thức trong quá trình gì công Tag gắn lên Quần jean hay. Tag gắn lên túi, Tag gắn lên ví, Tag gắn lên bóp, Tag gắn lên balo và rất rất nhiều loại Tag khác. Bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho Ben Craft để được tư vấn GIA CÔNG TEM NHÃN MIỄN PHÍ qua Hotline: 0909842456.

Đinh Anh xin chân thành cảm ơn các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.