Đến một ngày nào đó em sẽ hiểu vì sao anh yêu em.

Quang binh dung cu lam do da

Tôi sinh ra và lớn lên từ một vùng quê nghèo, nghèo đến nỗi cái ăn chưa đủ no, cái mặc chưa đủ ấm thì làm sao tôi có thể suy nghĩ về những điều tốt đẹp cho tương lại được.

Quang-binh-dung-cu-lam-do-da

Có thể đó là nỗi buồn của tôi. Nhưng cuộc đời mà cái gì đến rồi sẽ đến trích dẫn câu nói của một người bạn thân đã tặng tôi ban đầu cảm thây hơi thừa nhưng rồi đến một ngày nọ khi mà mọi chuyện tưởng chừng như đi vào ngỏ cụt thì tôi đã gặp em. Ôi làm sao tôi có thể quên được cái ngày em đến với tôi.

dung-cu-lam-do-da-tp-hcm

Em đã cho tôi rất nhiều cảm xúc, cũng chính em Dụng Cụ Làm Đồ Da của tôi ạ. Tôi sẽ không bao giờ quên được cái ngày đó. Rồi sau này nếu tôi có Già đi tôi không thể cùng em bước tiếp thì em hãy cứ yên tâm vì bên cạnh em còn rất rất nhiều người sẽ đồng hành cùng em trên bược được tạo dựng thương hiệu Ben leather.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn em Dụng Cụ Làm Đồ Da Hanmade của tôi. Đến một ngày nào đó em sẽ hiểu vì sao anh yêu em.


Đinh Anh (Còn nữa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.