Dây đồng hồ handmade là gì

day dong ho handmade cao cap

Dây đồng hồ handmade là gì?

Để nói về dây đồng hồ thì ai ai cũng có thể biết nhưng dây đồng hồ mà kèm theo chữ HANDMADE thì đôi lúc còn rất nhiều khách chưa hiểu được ý nghĩa của từ này.

day dong ho thu cong

Dây đồng hồ thủ công

Tiện đây DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA sẽ giải thích sơ bộ về ý nghĩa của từ khóa mà khách hàng hay tìm kiếm như dây đồng hồ HANDMADE trên google. Handmade có nghĩa là THỦ CÔNG chính vì vậy Dây đồng hồ HANDMADE chính là dây đồng hồ được làm thủ công.

day dong ho handmade

Dây đồng hồ handmade

Tại sao gọi là dây đồng HANDMADE 

Dây đồng hồ thường được sử dụng rất nhều trên các sản phẩm đồng hồ dù cho là hàng trung bình hay hàng cao cấp đi nữa thì không thể nào thiếu dây đeo.

Với xu hướng ngày càng hiện đại thì việc bạn tự sắm cho mình một cái đồng hồ là lẽ thường tình nhưng làm sao để cái đồng hồ khi bạn đeo lên tay luôn toát lên vẻ sang trọng và không kém phần độc lạ thì yếu tố quyết định nằm ở SỢ DÂY ĐÔNG HỒ. Bạn cần sự độc là bạn cần sự khác biệt thì chỉ có HÀNG THỦ CÔNG MỚI ĐẠT ĐƯỢC YÊU CÂU ĐÓ CỦA BẠN.

day dong ho handmade cao cap

Dây đồng hồ handmade cao cấp

Quy trình sản xuất dây đồng hồ thủ công

  • B1 Chọn nguyên vật liệu da trăn, da kỳ đà, da cá đuối, da cá mập, DA CÓC, DA VOI, DA CÁ SẤU…vv
  • B2 Cắt da công đoạn này tại DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA người thợ thủ công sẽ cắt ra thành nhiều lớp khác nhau bao gồm Da mặt tùy bạn lựa chọn đến phần độn from tạo khối cho dây đồng hồ tếp theo chúng ta sẽ cắt da lót hay còn gọi là da mặt sau thông thường da mặt sau sẽ tốt hơn da mặt trước vì da mặt sau luôn tiếp xúc trực tiếp nên sẽ dễ hư hỏng.
  • B3 dán các lớp lại với nhau
  • B4 tạo lỗ may ở đây có nhiều loại đục khác nhau bạn có thể yêu cầu mẫu đục trước khi chọn nhé thông thường nhất vẫn là Đục xéo may dây đồng hồ và khoảng cách các lỗ tầm 3mm là đẹp tiếp đến đục trám và loại đục nữa nó gọi là đục tròn.
  • Bước 5: là công đoạn may
  • Bước 6: sơn cạnh ở đây có 2 dạng 1 là sơn cạnh da bạn có thể yêu cầu màu sắc tùy ý loại thứ 2 là đánh Gum loại này thường là không màu vẫn làm đẹp cạnh da và giữ được màu nguyên thủy.
  • Thời gian hoàn thành vào khoảng 3 cho đến 5 ngày tùy vào độ khó của đồng hồ cũng như yêu cầu của người dùng.
  • BẠN QUAN TÂM DÂY ĐỒNG HỒ HANDMADE vui lòng xem TẠI ĐÂY>>

Trên đây là những chia sẽ cũng như là quy trình để tạo ra một sản phẩm độc đáo khác là để từ những nhà sản xuất đồ da thủ công hay còn gọi là đồ da handmade các bạn xem bài viết mà hay nhớ like cho mình cái nha

Hoặc bạn nào qua tâm đến dây đồng hồ thủ công vui lòng ib cho mình QUA Hotline 0981.247.123 gặp ĐINH ANH chuyên bán DÂY ĐỒNG HỒ HANDMADE

Đinh Anh chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH.

day dong ho handmade dep

Dây đồng hồ handmade đẹp

day dong ho handmade doc

day dong ho ca sau

day dong ho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.