Cung cấp Da Cá Sấu – Hotline-0938-369-234

day deo dong ho

Hiện nay do nhu cầu khách hàng đang cần mua Da Cá Sấu để làm dây deo đồng hồ hay quai đeo đồng hộ bằng da cá sấu. Nhưng hiện nay trên thị trường rất khan hiếm loại da này. Thấu hiểu được nhu cầu đó Shop Dụng Cụ Làm Đồ Da đã bỏ ra rất nhiều công sức để làm việc với một số đối tác trong ngành da đặc biệt nhất đó là da Cá Sấu.

Mời các bạn xem qua mẫu Da Cá Sấu rất phù hợp với những bạn đang có nhu cầu làm dây đeo dồng hồ hay quai đeo đồng đồ.

da-ca-sau

Da cá sấu

day-deo-dong-ho

Dây đeo đồng hồ bằng da cá sấu

Hiện tại Shop chúng tôi chuyên cung cấp da cá sấu, cung cấp da cá sấu tại tp Hồ Chí Minh, cung cấp da cá sấu tại các tỉnh thành trong cả nước.

Với tiêu chí Bền – Rẻ- Đẹp chúng tôi www.DungCuLamDoDa.Com luôn cam kết bán da cá Sấu tốt nhất, ngoài ra chúng tôi còn bảo hành Da cá sấu với thời hạn 12 tháng

quai-deo-dong-ho

Quai đeo đồng hồ

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Shop Cung Cấp Da Cá Sấu để được tư vấn kỹ thuật, báo giá mua da cá sấu qua SĐT: 0938.369.234 gặp Đinh Anh Hoặc đến trực tiếp Shop tại ĐC: 16/15/5 Đường 40, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức.

Chấn thành cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết trên .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.