Bán da bò vụn tphcm

Bán da bò vụn tphcm hiện tại ở HỒ CHÍ MÌNH rất rất là nhiều cửa hàng chuyên bán Da Bò Vụn vậy làm sao để bạn tìm được chổ bán da bò uy tín nhất.

Da bo vun

Bán da bò vụn tại TpHCM cần bao nhiêu có bấy nhiêu khỏi lo thiếu nha bạn

Vậy mời bạn hãy ghé tới cửa hàng của chúng tôi ngoài cung cấp các loại da bò chuyên dụng cho làm túi xách, ví bóp, Áo khoác ra thì chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại da vụn từ nhỏ đủ làm quai dép cho đến làm túi balo túi xách.

Vậy giá của các loại da bò vụn trên thì như thế nào? đây là câu hỏi rất nhiều bạn quan tâm đến mặt hàng này tìm kiếm nhiều. Vậy mình xin đưa ra bảng giá chung cho các loại da bò vụn tại cửa hàng mình nhé.

Da bò vụn thông thường có giá dao động từ 80 cho đến 120k/kg xin nhắc lại da bò vụn cửa hàng mình bán theo kg để biết chính xác và có giá chuẩn theo nhu cầu bạn liên hệ ngay với mình qua SĐT 0938369234 gặp ĐINH ANH cho nhanh.

Ngoài việc cung cấp da vụn số lượng lớn mình còn bán kèm theo hàng ngàn mặt hàng về để làm đồ da tiêu biểu như sau:

hoc lam do da handmade mien phi

Cửa hàng bán đồ da thủ công

Ngoài cung cấp da bò tại thành phố HCM thì mình có cung cấp da bò ở tất cả các tỉnh thành khác như

  • Bán da bò vụn tại HÀ NỘI
  • Bán da bò vụn tại Huế
  • Bán da bò vụn tại nghệ an
  • bán da bò vụn tại Đà Nẳng

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe. Nhớ lưu lại SĐT 0938369234 của mình khi cần các bạn nha.

Da bo vun 02

Chuyên bán da bò vụn

Da bo vun 01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.