Tư vấn mua máy lạng da nguyên Tấm

May lang da nguyen tam

Tư vấn mua máy lạng da nguyên Tấm 

Bạn đang có nhu cầu mở rộng sản xuất Ngành Đồ Da thì việc trang bị cho xưởng, công ty, cá nhân..vv Mình một chiệc máy lạng là điều không thể không có. Nhưng liệu chiếc máy lạng da nào vừa lạng tốt mà đầu tư trong khoảng giá BÌNH DÂN thì chắc có lẻ bạn phải nghi ngay đến đó là mua máy lạng đã qua sử dụng.

Vậy làm sao để mua được Máy Lạng Da Nguyên Tấm với chi phí phù hợp nhất có lẻ bạn nên ALO trực tiếp cho mình qua SĐT 0909.842.456 Gặp Đinh Anh để được tư vấn Mua máy Lạng da bò nguyên tấm MIỄN PHÍ.

Tư vấn mua máy lạng da nguyên Tấm
Tư vấn mua máy lạng da nguyên Tấm

Giá máy lạng tấm là bao nhiêu

  • Đối với các dòng máy lạng da hiện tại dao động khoảng từ 40 đến 50tr cho 1 máy (bạn lưu ý dòng máy lạng tấm này thường là các dòng máy đài loan)
  • Hiện tại bên mình vẫn bán máy lạng da mini với giá từ 6tr cho đến 10tr nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ qua SĐT 0938.369.234 hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem máy.
  • Còn đối với một số dòng máy củ của Nhật, Thai Lan, Hay Mỹ thì khá cao thông thường dao động vào khoảng 80 đến 120tr/ máy.

Công suất hoạt động máy lạng da nguyên Tấm

  • Máy lạng tấm hoạt động theo dạng 2 bánh đà nó tưng tự như máy cưa gỗ thời xưa, lưỡi dao là dạng vòng tròn khép kín khi lạng da chúng ta sẽ sử dụng kem theo 2 viên đá mài để đảm bảo lưỡ dao luôn sắc bén.
  • Đảm bảo một ngày bạn có thể lạng được hàng trăm kg với độ mỏng tùy ý.
  • Theo như kinh nghiệm của mình thì nha sản xuất thường quy định mức độ lạng mỏng của da là khoảng 0.6 nhưng đối với mình thì da khi lạng ra có thể đặt độ mỏng 0.3mm

Điện Áp

  • Máy lạng da nguyên tấm sử dụng đồng điện 3 pha như vậy đối với những bạn hiện tại đang dùng điện thông thường thì sao?  bạn yên tâm vền vấn đề đó vì đội ngủ kỹ thuật của DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA sẽ giải quyết vấn đề đó chỉ cần lắp đặt bộ chuyển đổi với giá khoảng 3.5tr đến 5tr là bạn đã giải quyết được vấn đề nhé
Tư vấn mua máy lạng da nguyên Tấm
Tư vấn mua máy lạng da nguyên Tấm

Tóm lại

  • Để có thể mua được Máy Lạng Da Nguyên Tấm thì bạn nên đến trực tiếp để được Tư vấn mua máy lạng da nguyên Tấm Miễn Phí
  • Ông bà ta từng nói Trăm Hay không bằng tay quen nên mình khuyên các bạn nên đến trực tiếp để Trải Nghiệm củng như sự dụng trực tiếp máy lạng da nguyên tấm.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này 

Hãy lưu lại SĐT 0938.369.234 Gặp Đinh Anh để được tư vấn Mua máy Lạng da bò nguyên tấm MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ tư vấn mua Máy lạng da nguyên tấm.

SHOP DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA

Thông tin liên hệ tư vấn mua Máy lạng da nhỏ vui lòng xem tại ĐÂY>>

Ngoài cung cấp máy lạng da thì mình vẫn cung cấp đầy đủ Phụ Tùng Máy lạng da bạn quan tâm cứ Ib minh để mình tư vấn phụ kiện máy lạng đúng nhu cầu của bạn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.