Máy in logo lên trái dừa

may ep logo mini 02

Máy in logo lên trái dừa như hện nay nhu cầu in logo lên trái dừa rất là phổ biến nhưng để in được lên trái dừa thì không hề dễ dàng chút nào cả vậy hôm nay mình xin chia sẽ cho các bạn cái máy in logo lên trái dừa vừa nhỏ gọn vừa đa năng và đảm bảo hợp với túi tiền của mọi nhà.

* Bạn đang cần đặt hàng Máy Ép Logo Lên Trái Dừa Gọi Ngay Cho Đinh Anh qua SDT 0909842456 để tư vấn và báo giá theo kích thước của Logo cần In nhé.

Máy in logo lên trái dừa
Máy in logo lên trái dừa

VIDEO Máy in logo lên trái dừa

 

 

 

Những Tiêu chí để mua được 1 cái Máy ÉP Logo Lên trái dừa đúng nhu cầu:

1. Công suất:

Công suất máy máy đủ lớn phải đảm bảo nhiệt độ ổn định, đối với dừa tươi thông thường sẽ có nước và để in được logo đặt chất lượng thì nhiệt độ tối đa phải là 400 độ c đổ lên. (lưu ý: Hiện tại có rất nhiều video quảng cáo sử dụng mỏ hàn để in xem qua thì thấy họ cắm vào cái in được ngay. Xin lỗi nhá có lẽ phi thực tế vì nó đâu thể tăng nhiệt nhanh dữ vậy.

Máy in logo lên trái dừa cầm tay
Máy in logo lên trái dừa cầm tay

 

Máy in logo lên trái dừa đa năng
Máy in logo lên trái dừa đa năng

 

2. Thẩm mỹ:

Đối với dừa thông thường các bạn hay đặt máy tại Quầy Bar thì một cái máy tối thiểu phải đặt các tiêu chí sau:

 • Gọn gàng
 • Nhẹ nhàng không nên dùng dạng tich hợp cả hộp điện vì nó sẽ rất nặng và khi bạn gia công nhiều coi chừng mỏi hết TAY. Nhiều trường hợp để nhiệt quá gần hộp điều khiển se dễ làm hổng thiết bị điều khiển

3. Bảo hành tại DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA

 • Thơi gian bảo hành tại Cty chúng tôi lên đến 6th
 • Bảo trì trọn đời máy

4. Nguồn gốc xuất xứ

 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 

5. Tình Pháp Lý

 • Đê với Máy In logo lên trái dừa tại Ben Craft máy luôn đảm bảo đươc xuất đầy đủ hóa đơn VAT theo quy định của Pháp Luật (bạn lưu ý VAT là 8% nhé)

 

Máy ép logo trái dừa
Máy ép logo trái dừa

 

I CÓ BAO NHIÊU CÁCH IN LOGO LÊN TRÁI DỪA, MÁY IN LOGO LÊN TRÁI DỪA

 • Dùng máy khắc lazer: Bạn hiểu nôm na như vậy nè máy lazer là dùng tia để đốt cháy vật thể
 • Máy ép nhiệt cầm tay: Máy ép nhiệt cầm tay là một loại máy được thiết kế nhỏ gọn nhưn vẫn đảm bảo được công suất hoạt động tối đa 1 ngày có thể lên đến hàng trăm cho đến hàng ngàn sản phẩm cái quan trọng là bạn phải ăn cho nó thì đóng nó mới khỏe.
Máy đóng logo trái dừa
Máy đóng logo trái dừa

II CHI PHÍ ĐẦU TƯ MÁY IN LOGO CẦM TAY LÊN TRÁI DỪA

 • Máy in logo lên trái dừa dạng cầm tay giá trung bình là 2 triệu đồng cho mẫu cơ bản loại máy in này thường được sử dụng có các logo có kích thước nhỏ hơn 6 cm.
 • Ngoài kich thước trên bạn củng có thể đặt làm MÁY DẬP LOGO LÊN TRÁI DỪA theo kích thước bạn mong muốn. VD logo bạn hình tròn thì bạn đặt theo dạng hình tròn còn logo vuông méo, xéo, géo gì chúng tối củng nhận làm hết, khi cần tư vấn hoặc đặt máy IN LOGO LÊN TRÁI DỪA bạn lên hệ theo SDT: 0909.842.456 để được tư vấn đúng nhu cầu. MUA HÀNG BẠN BẤM VÀO ĐÂY NHÉ >>
Máy ép logo lên trái dừa
Máy ép logo lên trái dừa

III: CẦN NHỮNG GÌ KHI SỬ DỤNG MÁY IN LOGO CẦM TAY

 • Bạn cần chuẩn bị 1 logo, logo ở đây được hiểu là Biểu Tưởng của một sản phẩm, một thương hiệu, một cái chất riêng mà bạn muốn giữ cho riêng mình thì cái đó chính là LOGO đó bạn. Trường hợp bạn chưa có logo bạn có thể ALO cho mình Qua SDT 0909.842.456 gặp ĐINH ANH để được tư vấn thết kế logo củng như chi phí để làm logo.
 • Kiến thức cơ bản về điều chỉnh nhiệt độ (cái này bạn sẽ được đào tạo mễn phí khi mua máy)
 • nguyên vật liệu.

IV ĐỊA CHỈ MUA MÁY IN LOGO LÊN TRÁI DỪA

 • SÀI GÒN và CÁC TĨNH MIỀN TÂY : Bạn liên hệ trực tiếp với ĐINH ANH qua SDT 0909.842.- 456 ZALO: 0909.842.456 
 • MIỀN TRUNG TRỞ RA bạn liên hệ qua SDT: 0981.247.123 Gặp ANH KIM, Anh Kim là người trực tiếp phụ trách về chuyên môn và hỗ trợ 24/7 khi bạn cần.

LINK ĐẶT HÀNG: MUA HÀNG BẠN BẤM VÀO ĐÂY NHÉ >>

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VỚI BEN CRAFT TẠI ĐÂY>> 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.