Máy in logo lên trái dừa

Máy in logo lên trái dừa như hện nay nhu cầu in logo lên trá dừa rất là phổ biến nhưng để in được lên trái dừa thì không hề dễ dàng chút nào cả vậy hôm nay mình xin chia sẽ cho các bạn cái máy in logo lên trái dừa vừa nhỏ gọn vừa đa năng và đảm bảo hợp với túi tiền của mọi nhà.

I CÓ BAO NHIÊU CÁCH IN LOGO LÊN TRÁI DỪA

  • Dùng máy khắc lazer: Bạn hiểu nôm na như vậy nè máy lazer là dùng tia để đốt cháy vật thể
  • Máy ép nhiệt cầm tay: Máy ép nhiệt cầm tay là một loại máy được thiết kế nhỏ gọn nhưn vẫn đảm bảo được công suất hoạt động tối đa 1 ngày có thể lên đến hàng trăm cho đến hàng ngàn sản phẩm cái quan trọng là bạn phải ăn cho nó thì đóng nó mới khỏe.

II CHI PHÍ ĐẦU TƯ MÁY IN LOGO CẦM TAY LÊN TRÁI DỪA

  • Máy in logo lên trái dừa dạng cầm tay giá trung bình là 2 triệu đồng cho mẫu cơ bản loại máy in này thường được sử dụng có các logo có kích thước nhỏ hơn 6 cm.
  • Ngoài kich thước trên bạn củng có thể đặt làm MÁY DẬP LOGO LÊN TRÁI DỪA theo kích thước bạn mong muốn. VD logo bạn hình tròn thì bạn đặt theo dạng hình tròn còn logo vuông méo, xéo, géo gì chúng tối củng nhận làm hết, khi cần tư vấn hoặc đặt máy IN LOGO LÊN TRÁI DỪA bạn lên hệ theo SDT: 0909.842.456 để được tư vấn đúng nhu cầu. MUA HÀNG BẠN BẤM VÀO ĐÂY NHÉ >>

III: CẦN NHỮNG GÌ KHI SỬ DỤNG MÁY IN LOGO CẦM TAY

  • Bạn cần chuẩn bị 1 logo, logo ở đây được hiểu là Biểu Tưởng của một sản phẩm, một thương hiệu, một cái chất riêng mà bạn muốn giữ cho riêng mình thì cái đó chính là LOGO đó bạn. Trường hợp bạn chưa có logo bạn có thể ALO cho mình Qua SDT 0909.842.456 gặp ĐINH ANH để được tư vấn thết kế logo củng như chi phí để làm logo.
  • Kiến thức cơ bản về điều chỉnh nhiệt độ (cái này bạn sẽ được đào tạo mễn phí khi mua máy)
  • nguyên vật liệu.

IV ĐỊA CHỈ MUA MÁY IN NHIỆT

  • SÀI GÒN và CÁC TĨNH MIỀN TÂY : Bạn liên hệ trực tiếp với ĐINH ANH qua SDT 0909.842.- 456 ZALO: 0909.842.456 
  • MIỀN TRUNG TRỞ RA bạn liên hệ qua SDT: 0981.247.123 Gặp ANH KIM, Anh Kim là người trực tiếp phụ trách về chuyên môn và hỗ trợ 24/7 khi bạn cần.

LINK ĐẶT HÀNG: MUA HÀNG BẠN BẤM VÀO ĐÂY NHÉ >>

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.