Máy ép nhũ và kỹ thuật dùng máy ép nhũ

May ep nhu mini

Máy ép nhũ và kỹ thuật dùng máy ép nhũ bạn đang có ý định mua MÁY ÉP NHŨ về gia công hàng cho các công ty, các xí nghiệp các cửa hàng, hay các cá nhân thì việc đầu tiên là chọn được một máy ép logo nhũ vừa tốt, in chất lượng và giá bình dân đó là điều quan trọng nhất.

May ep nhu mini

Máy ép nhũ

Điều tiếp theo nữa là khi lựa chọn được mày phù hợp rồi thi điều làm bạn luôn băn khoăn đó là KỸ THUẬT DÙNG MÁY ÉP NHŨ đạt hiệu quản nhất.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn về quy trình ép nhũ cũng như kỹ thuật ép làm sao vừa ra được số lượng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in tốt nhất.

Để ép được 1 sản phẩm đẹp thì MÁY ÉP NHŨ đóng vai trò chủ chốt, một máy ép nhũ tốt phải đảm bảo được các yêu tố sau:

  • Bộ tạo thiệt đây là bộ phận quyết định thành bại của một máy ép nhũ tự động bộ điều khiển phải thật chuẩn xác nên chúng tôi luôn ưu tiên dùng hàng NHẬT hay còn gọi là JAPAN
  • Time hay còn gọi là đồng hồ thời gian cái này phải đảm bảo hoạt động êm ái
  • Kỹ thuật in kỹ thuật này thông thường quen nghề vd như bạn mới thì không thể nào vào cái là làm được đẹp ngay. (Nhưng khi bạn đến với mình DỤNG CỤ LÀM DA bạn sẽ được dạy nghề miễn phí) về cơ bạn đổi với ép nhũ bạn chỉ cần lưu ý vài điểm chính như sau: 1là nhiệt độ thông thường sẽ là 80 cho đến 100 độ là đẹp, 2là  thời gian đối với in nhũ là thời gian tối thiểu là 1s và tối đa là 2s.

PS/ một vài trường hợp bạn cần in được nét sâu nhưng nhũ in vẫn sắc nét thì bạn làm như sau

  • Bước 1 bạn cố định vật cần in
  • Bước 2 bạn bỏ nhũ ra khỏi vị trí in
  • Bước 3 bạn in không nhũ trước và thời gan để khoảng 5 đến 7s
  • Bước 4 bạn đặt nhũ lên lại vị trí cần in xong chỉnh thời gian về 1 đến 2s là được.

may ep nhu tu dong 04

Máy ép nhũ cao cấp

Bạn cứ theo như hướng dẫn của mình mà làm đảm bảo đẹp còn trường hợp làm không đẹp thì bạn đến ngay CÔNG TY mình gặp trực tiếp ĐINH ANH để được hướng dẫn sử dụng MÁY ÉP NHŨ hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.