MÁY ÉP NHIỆT LÊN GỖ

may ep nhiet len go

MÁY ÉP NHIỆT LÊN GỖ

“Chào shop – DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA, hiện tại mình đang có một xưởng gỗ, mình chuyên gia công các đơn hàng theo yêu cầu của khách như hộp đựng rượu, các khay gỗ decor theo nhiều hình dáng, hoặc tủ, ghế… ngoài những đơn hàng gia công theo yêu cầu thì mình cũng có tự sản xuất hàng riêng để bán. mình đang tìm hiểu về máy ép logo lên gỗ để in thương hiệu của mình lên sản phẩm.

Mình đã xem qua những clip trên youtobe của shop nhưng mình thấy có khá nhiều loại máy ép logo. Cho mình hỏi? loại máy nào dùng để ép logo lên gỗ, đặc biệt là gỗ thành phẩm. Mình ép một ngày tầm vài trăm cái thì dùng loại nào phù hợp và ổn định, đẹp đều nhờ shop tư vấn giùm mình. Xin cảm ơn. “

Máy ép nhiệt logo
Máy ép nhiệt logo

Video máy ép logo lên gỗ

Chào anh/ chị. Shop đã nhận được thông tin từ anh cần mua MÁY ÉP NHIỆT LOGO LÊN GỖ  mình sẽ tư vấn Anh / Chị như sau:

Máy ép logo lên gỗ tại Ben craft là hay còn gọi là máy ép nhiệt Bạn quan tâm xem máy TẠI ĐÂY>>, tức là có tác động nhiệt lên bề mặt sản phẩm. vì vậy có thể ép lên được hầu hết các chất liệu phi kim loại. trường hợp của anh có nhu cầu ép logo lên gỗ thì máy ép logo bên BEN ép được và ép đẹp luôn nhé.

Hiện tại bên mình có khá nhiều dòng máy, mỗi máy có một ưu điểm riêng. BEN sẽ sơ lược qua đây để Anh/ Chị nắm rõ hơn về thông tin máy ép nhiệt logo.

Máy ép nhiệt lên gỗ đẹp
Máy ép nhiệt lên gỗ đẹp

Máy ép logo cầm tay

Đối với dòng máy này thì chủ yếu dùng cho các sản phẩm to, không đưa vào bàn máy cố định được, nên mình phải di chuyển tay cầm của máy để ép, phù hợp cho bàn, ghế… thiết kế dây dài có thể kéo đi xa được, tuy nhiên nhược điểm là dùng lực tay để đóng nên độ lún có thể không đồng đều. ưu điểm: giá rẻ, di chuyển dễ dàng giá từ 2tr500k đến 3 triệu.

MÁY ÉP NHIỆT LIÊN GỖ tự động dùng khí nén

Đây là loại máy mà các xưởng lớn thường hay sử dụng. máy dùng bằng ben hơi bên sử dụng kèm với bình hơi ( cái này mua riêng ở ngoài nhé) cục nhiệt to có thể dùng được logo lớn, dùng ép những sản phẩm kích thước ko quá lớn, có thể đưa vào bàn máy được. số lượng ép mỗi ngày lên tới 1000 cái, vì dùng bằng hơi cho nên độ đồng đều rất cao. Giá từ 15 triệu đến 22 triệu tùy yêu cầu.

Máy ép nhiệt lên gỗ dạng cơ

Là loại máy nhỏ, cố định 1 chỗ hoặc có thể di chuyển(máy nặng cỡ 18-20 kg). nguyên lý hoạt động cũng giống như 2 máy trên, vẫn dùng nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ bình thường. tuy nhiên lực kéo dùng bằng tay, và thời gian giữ trong bao lâu là do người sử dụng tự tính, vì vậy áp dụng máy này vào làm thủ công số lượng 100 cái đổ xuống, vì độ đồng đều không cao. Giá thành từ 4 triệu đến 10 triệu tùy theo loại máy.

Như vậy, sau khi sơ qua ba loại máy ép nhiệt này thì anh có thể nắm được công dụng của từng loại máy rồi, dựa vào tiêu chuẩn của từng loại anh có thể thấy loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình mà cân nhắc nhé.

MÁY ÉP NHIỆT LÊN GỖ
MÁY ÉP NHIỆT LÊN GỖ

MÁY ÉP NHIỆT LÊN GỖ Máy được sản xuất trực tiếp tại xưởng, nên anh hoàn toàn yên tâm về khâu bảo hành sau khi mua nhé. Shop sẽ hỗ trợ anh khi anh gặp vấn đề bất kỳ lúc nào. Cảm ơn anh đã liên hệ shop.

Bạn quan tâm tới MÁY ÉP NHIỆT LOGO LÊN GỖ vui lòng gọi 0909842456 Gặp Đinh Anh

 Địa chỉ mua MÁY ÉP NHIỆT LÊN GỖ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.