hướng dẫn xử lý áo da khi bị nấm mốc

Nuoc chong moc cho da tot nha

HƯỚNG DẪN XỬ LÝ  ÁO DA BỊ NẤM MỐC

Aó da được làm từ nguyên liệu da bò, da dê đều là những sản phẩm cao cấp, đặt đỏ và rất có giá trị

Nếu áo da bị mốc mà không biết cách xử lý sẽ làm cho nấm mốc lây lan ngày càng nhiều vì vậy việc vệ sinh áo da cũng là một vấn đề nan giải đối với người dùng.

Nuoc chong moc cho da tot nha 07Đối với các loại áo da được làm từ da thật như da bò, da dê, da cừu, da cá sấu thì không được bỏ vào nước để giặt, việc giặt áo da như vậy sẽ làm cho áo nhanh hỏng và dễ bị có mùi sau khi giặt, vì vậy sau một vài lần mặc bạn có thể mang đi hấp khô, hoặc sử dụng xà phòng khô để vệ sinh bề mặt của áo da.

Trường hợp áo da bị mốc các bạn sử dụng dung dịch chống mốc thảo mộc để xử lý nha. Cách xử lý như sau:

  • Đầu tiên các bạn dùng bàn chải sạch và khô, (có thể dùng bàn chải long ngựa) để vệ sinh vùng áo da bị nấm mốc, làm sao để bụi nấm mốc không còn bám trên bề mặt của áo da.
  • Sau đó các bạn dùng dung dịch chống mốc thảo mộc xịt đều lên bề mặt của áo da, nhất là vùng áo da bị bám nấm mốc.
  • Sau khi xịt xong các bạn cứ để khô tự nhiên, và treo áo da riêng ra
  • Đợi vài ngày là các bạn có thể mang đi sấy vệ sinh rồi mặc lại được rồi nhé.

Lợi ích của việc sử dụng dung dịch chống mốc thảo mộc cho áo da khi bị nấm mốc là gì? Áo da là sản phẩm bạn mặc vào cơ thể, vì vậy nếu áo da bị mốc mà bạn sử dụng dung dịch chống mốc có chứa thành phần hóa chất thì khi bạn mặc vào người sẽ không tốt cho sức khỏe.  Vì vậy, đối với dung dịch chống mốc thảo mộc khi các thành phần đều được chiết xuất từ thiên nhiên thì việc bạn có lỡ xịt vào miệng cũng không gây hại cho sức khỏe nên xịt lên quần áo cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng nha.

Tham khảo tác dụng của dung dịch chống mốc thảo mộc nhé:

  • Dung dịch chống mốc thảo mộc là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các vitamin có trong tự nhiên, hơn 90% thành phần là nước hoạt tính, không màu, không mùi, hoàn toàn không gây hại cho mắt, da và các bộ phân trên cơ thể.
  • Tác dụng chính của dung dịch chống mốc thảo mộc chính là ngăn chặn và tiêu diệt triệt để nấm mốc từ tối thiếu 6 tháng đến 12 tháng, như vậy chỉ xịt 1 lần mà bảo quản được tận 6 tháng ( quá lợi hại phải ko?
  • Trong quá trình sử dụng dung dịch chống mốc thảo mộc bạn hoàn toàn không lo ảnh hưởng sức khỏe của người thân trong gia đình như từ ông bà cha mẹ đến trẻ em đây là điều mà mình cảm thấy tâm đắc nhất về dòng sản phẩm này
  • Và đặc biệt là dung dịch chống mốc thảo mộc không gây ô nhiễm môi trường.

Đặc biệt, dung dịch chống mốc thảo mộc có thể ngăn chặn nấm mốc triệt để  tối thiểu 6 tháng và tối đa 12 tháng, vì vậy nếu bạn yêu thích đồ da thì tại sao không tậu ngay cho mình 1 chai nhỉ. Xịt 1 lần mà giữ tận 6 tháng đến 12 tháng, quá lời phải ko?

Hãy liên hệ ngay cho mình để được tư vấn về sản phẩm nha. Gọi 0938.369.234 gặp Miss. Qúy nhé.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến bài viết của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.