Da bò sáp là gì?

Da bo sap

Da bò sáp là gì? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều bạn quan tâm nhưng đến hôm nay mới có thời gian để thực hiện video này với mục đích giúp các bạn có thêm kiến thức về DA THUỘC, DA BÒ SÁP tránh trường hợp nhầm lẫn khi mua Da Bò sáp phụ vụ cho việc làm đồ da Handmade nhé.

CÓ VIDEO HƯỚNG DẪN Ở CUỐI BÀI NHA BÀ CON

Da bo sap 01

Da bo sap

Mô tả về da sáp

  • Da bò sáp là loại da được phủ một lớp sáp lên bề mặt
  • Da dễ trầy xước khi ta dùng tay hoặc các vật nhọn cào nhẹ lên bề mặt nhưng vết trầy xước này lại rất dễ biến mất chỉ với vài cái vuốt tay nhẹ
  • Loại da sáp này thường đanh (cứng) rất phù hợp cho các bạn chuyên làm TAY
  • Thêm một các độc ở loại da này đó là cạnh da không cần phải sơn chỉ cần dùng ít KEO SE VIỀN, GUM, Sáp Ong hay thậm chí nhiều lúc không có sáp ONG mình còn dùng luôn cả Đèn cầy để xử lý cạnh, chỉ cần chuốt nhẹ và dùng cây gỗ đánh cạnh là Cạnh Da sẽ đẹp hơn bạn mong đợi.

Vi da passport handmade 02

Vi da passport handmade 03

Mới các bạn xem video hướng dẫn sau đây.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM BÀI VIẾT NÀY NẾU VIDEO CÓ Ý NGHĨA HAY CHIA SẼ CHO CÁC BẠN KHÁC CÙNG XEM NHÉ HOẶC KHI CÓ NHU CẦU MUA DA BÒ SÁP VUI LÒNG LIÊN HỆ 0938.369.234 GẶP ĐINH ANH CHO NHANH

DA BÁN THEO KG – MUA BAO NHIÊU CỦNG CÓ  –  MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ

DA BÁN THEO KG – MUA BAO NHIÊU CỦNG CÓ  –  MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.