cung cấp dụng cụ làm đồ da tại Huyện Bình Chánh

bo duc thang

Shop dụng cụ làm đồ da chuyên cung cấp dụng cụ làm đồ da handmade sỉ và lẻ tại thành phồ Hồ Chí Minh. Qúy khách hàng có nhu cầu mua dụng cụ làm đồ da tại Huyện Bình Chánh hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938369234, nhân viên của sho sẽ tư vấn về dụng cụ và dạy làm đồ da miễn phí khi bạn đến mua hàng tại shop.

Qúy khách tại Huyện  Bình Chánh nếu không có thời gian và điều kiện để đến trực tiếp mua hàng, shop sẽ giao hàng tận nơi theo dịch vụ chuyển phát và nhận hàng mới thanh toán tiền.

bo-dung-cu-lam-do-da-thong-dung

Dụng cụ làm đồ da handmade rất nhiều mặt hàng, shop luôn cập nhật dụng cụ mới với nhiều công dụng hỗ trợ tốt hơn cho các bạn trong quá trình làm da handmade. Bất cứ mặt hàng nào bạn cần mà shop chưa có, hãy gửi mẫu cho shop và trong 24h shop sẽ báo giá cho các bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp dụng cụ làm đồ da tại Huyện Bình Chánh, và các huyện lân cận trong tp hcm và các tỉnh thành.

Đặc biệt, khi mua hàng tại shop dụng cụ làm đồ da, quý khách hàng không hài lòng về sản phẩm nào có thể đổi trả sau 3 ngày nhận hàng nhé.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ 0938369234 hoặc 0978588266 để được tư vấn hỗ trợ mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.