Công ty chuyên bán dụng cụ làm đồ da

hoc lam do da handmade mien phi

Công ty chuyên bán dụng cụ làm đồ da có lẻ đây là từ khóa rất khó tìm kiếm. Vậy làm thế nào để tìm được công ty chuyên bán tất cả các dụng cụ làm đồ da mà chỉ khi đến đó bạn thỏa sức lựa chọn đó có lẻ là công ty:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ THUẬT VIỆT 

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ 0 9 3 8 3 6 9 2 3 4

  • Mã Số Thuế: 0312891792
  • Ngày Thành lập: 14-08-2014
  • Địa chỉ: 46/4 Đường Tam Bình, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Vậy bạn biết gì về DUNGCULAMDODA.COM? Tiền thân của dụng cụ làm đồ da là công ty MỸ THUẬT VIỆT ngày đó cách đây củng khoảng 10 năm về trước Mỹ Thuật Việt mới chỉ năm Trong Tư tưởng của TÔI ngày đó tôi đam mê nghệ thật nên đã lặn lội từ miền quê xa xôi để đến với miền đất hứa, củng chính nơi đây Trường Cao Đẳng MỸ THUẬT TRANG TRÍ ĐỒNG NAI với những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường và những kiến thức cộng với chút may mắn tôi đã tìm đến với đồ da thủ công.

khoa hoc lam da mien phi 2 thang 03

Công ty bán dụng cụ làm đồ da

Nhưng tại sao tôi lại chưa thành công ngày lúc đó mà phải đợi đến rất lâu sau ngày thành lập công ty MỸ THUẬT VIỆT TÔI mới thành công đó là

  • Đam mêm mãnh liệt nhưng tài chính không cho phép
  • Thiếu thốn về nguồn cung cấp các nguyên vật liệu
  • Công nghệ thông tin còn hạn chế

Vậy cho nên mãi đến năm 2014 tôi đã từng bước xây dựng hướng đi mới cho mình để đến hôm nay đứa con tình thần mà bấy lâu nay chúng tôi gầy dựng đã thành hiện thực. Đứa con này hay còn gọi là DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA tuy tuổi đời mới vào khoảng 5 năm nhưng nó đã đào tạo cho hàng chục ngàn người trên cả nước này có cơ hội tiếp cận với đồ da thu công.

bo dung cu lam do da thong dung

Công ty bán tất cả các dụng cụ làm đồ da

Với tiêu chí DẠY LÀM ĐỒ DA MIỄN PHÍ chúng tôi đang ngày càng phát triển KHỎE MẠNH và giàu sức sống đội ngũ nhân viên và các chuyên da làm ĐỒ THỦ CÔNG luôn không ngừng phát triển để cho ra những giáo án củng như là những mẫu sáng tạo nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn.

Dù cho bạn như tờ giấy trắng hay bạn đã trải qua quá trình LÀM ĐỒ DA THỦ CÔNG thì khi đến với DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA thì bạn luôn học hỏi được những cái mới và những kinh nghiệm quý báu nhất.

hoc lam da

Công ty cung cấp dịch vụ dạy làm đồ da miễn phí

Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách tới giao lưu có thể bạn không cần phải mua đồ nghề nhưng bạn củng có thể thuê đồ nghề để tự tay làm ra cho mình các sản phẩm từ đồ da thủ công nhé.

Hoặc củng có thể ủng hộ chúng tôi bằng một ly COFFEE chẳng hạn để Dụng Cụ Làm Đồ Da luôn có nguồn chi phí cho những người Đam mêm tạo ra chính thương hiệu này.

Chân thành cảm ơn quý anh chị em đã xem bài viết hơi dài dòng này, các vấn đề cần giải đáp thắc mắc về MUA DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA có thể gọi qua sdt 0938369234 Để được tư vấn MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.