Bút sơn cạnh

180,000

Mô tả sản phẩm

Sẻ tuyệt vời hơn khi dùng BÚT SƠN CẠNH DA hay còn gọi là Bút sơn cạnh cán gỗ đây là dụng cụ mà shop DUNGCULAMDODA.COM đang kinh doanh sản phẩm này rất nhỏ gọn nhưng lại rất hệu quả.

Sơn cạnh da là bước cuối cùng sau khi sản phẩm đã được may hoàn thiện, tuy là công đoạn cuối nhưng cũng là công đoạn quyết định tính thẩm mỹ của sản phẩm đẹp hay xấu.

Giả sử các công đoạn cắt, đục, may của bạn đã đạt têu chuẩn nhưng khi sơn cạnh xấu thì cũng xem như bạn thất bại.

Để sơn cạnh đẹp thì đòi hỏi trước hết:

  • Nắm được các kĩ thuật sơn cạnh da
  • Tỉ mỹ, kiên nhẫn thực hiện nhiều lần
  • Sử dụng dụng cụ hỗ trợ

Về tính tr mỹ thì cái này mỗi ngườ phải tự hình thành cho mình, còn kĩ thuật thì shop luôn cha sẽ khi khách đến học cũng như trong mỗi bài viết đều có ( các bạn chưa rõ thì có thể tìm lại bài viết PHƯƠNG PHÁP SƠN CẠNH DA)

Bút sơn cạnh da

 

Hôm nay xin giới thiệu đến các bạn dụng cụ hỗ trợ sơn cạnh da đó là bút sơn cạnh da.

Để sơn cạnh được thì chúng ta có thể sử dụng bất cứ đồ dụng nào thấy phù hợp, ví dụ: dùi lổ, đầu bút bạc, chai thuốc nhỏ mắt… tuy nhiên để chuyên nghệp hơn các bạn có thể dụng bút sơn cạnh da

Bút sơn cạnh da shop có 2 loại: cán gỗ và cavs kim loại

  • Cán gỗ: đầu bút mịn hơn, cán bằng gỗ phù hợp cho nhiều bạn thích gỗ giá 180k/ cây
  • Cán kim loại: đầu bút thưa hơn, cán có nhiều màu sắc xanh, đỏ, vàng… giá 130l/cây

Cách sử dụng:

  • chiết sơn ra khay với lượng vừa đủ dùng, nếu sơn đạt độ loãng rồi thì ko cần pha thêm nước, nếu sơn quá đặc thì nên nhỏ thêm vài giọt nước để sơn sắp nhỏ giọt là đc.
  • Cầm bút sơn và chấm đầu bút vào khay đựng sơn sau đó lăn đều lên cạnh da cần sơn.

Sau khi sơn xong, nhớ ngâm nước và chà rửa bút sơn ngay lúc đó để sơn ko bị dính vào bút làm con lăn ko lăn được, trường hợp sơn bị đóng cục không xử lý được thì bạn ngâm vào xăng thơm 5p rồi lấy ra lau nhé. (ko được ngâm các dụng cụ bằng nhựa vào xăng thơm nha, sẽ bị chảy nhựa đỏ).

Mọi thông tin chi tiết xin tham khảo thêm tại web: dungculamdoda.com hoặc liên hệ 0938.369.234 gặp Phú Qúy để được tư vấn thêm nha.

Ngoài cung cấp dụng cụ làm đồ da, da bò và phụ kiện, Ben Craft còn thường xuyên tổ chức các lớp học miễn phí nhằm hỗ trợ khách hàng khi đến mua dụng cụ tại shop, khóa học làm đồ da miễn phí được tặng kèm lên đến 2 tháng. Nếu yêu thích đồ da hay nhanh tay liên hệ với Ben Craft để đăng kí khóa học nhé.

 

Bút sơn cạnh da cán gỗ

 

Bút sơn cạnh da cán gỗ

Bút sơn cạnh da đẹp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

error: Content is protected !!