MÁY IN LOGO LÊN BÁNH

Bạn đam mê làm bánh và có một tiệm bánh riêng, vậy bạn đã có thương hiệu cho tiệm bánh của mình chưa?

Thương hiệu không chỉ là tên trên tấm bảng đâu nhé, cũng không hẳn chỉ trên tấm name card mà thương hiệu còn được thể hiện trên chiếc bánh của bạn nữa đó.

Làm cách nào để thể hiện được thương hiệu của mình lên trên bánh đây? Mời bạn tham khảo qua máy in logo lên bánh của mình nhé.

Chỉ với hơn 2 triệu thôi bạn đã có thể tậu ngay cho mình một cái máy ép /in logo lên bánh rồi.  số vốn bỏ ra nếu đem so với hiệu quả mà máy mang lại thì không thể so sánh được.

Máy ép logo lên bánh có kích thước nhỏ gọn, và tính thẩm mỹ cao, ngoài ép logo bạn có thể đặt kế bên để chụp hình. Chiều dài của dây điện khá dài giúp bạn có thể kéo ra xa trong lúc làm. Ngoài ra có thể điều chỉnh được nhiệt độ theo ý muốn.

https://studio.youtube.com/video/sZlCPCgxgPQ/edit

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ ngày càng cao, thì nhu cầu về trang trí đồ ăn, thưởng thức cái đẹp ngày càng tăng lên, để tạo dấu ấn riêng cho sản phẩm của mình thì việc tạo thương hiệu lên sản phẩm là một điều không thể thiếu, chỉ với một cái máy ép logo bạn có thể thỏa thích thể hiện ý tưởng bởi vì máy ép logo không chỉ dùng để ép logo mà còn có thể ép bông hoa, hoặc trang trí bất kỳ mẫu họa tiết nào mà bạn thích.

Máy ép logo lên bánh là loại máy cầm tay giá rẻ, được gia công trực tiếp tại NHÀ MÁY của DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA vì vậy chỉ với giá đó bạn vẫn được bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0938.369.234 hoặc 0909.842.456 Gặp Đinh Anh để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.